Hướng dẫn người dùng

Chỉnh sửa Đội

Khi bạn thêm hoặc chỉnh sửa một nhóm, màn hình trình chỉnh sửa nhóm sẽ xuất hiện. Điều này cho phép bạn chỉ định các thông tin sau đây cho nhóm:

Tên

Nhập tên cho nhóm. Nếu nhóm này từ một nhóm được chia sẻ, tên sẽ không thể chỉnh sửa được.

Thành viên

Đặt dấu kiểm bên cạnh mỗi thành viên của nhóm để thêm họ vào nhóm.

Thêm Người Mới…

Hàng đầu tiên trong danh sách thành viên cho phép bạn thêm một ai đó chưa có trong danh sách của bạn. Nhấn vào nó để mở màn hình Thêm Người. Khi bạn nhấn Xong, người mới được thêm vào danh sách thành viên và được đánh dấu.

Khi bạn đã chỉ định tên và thành viên, bạn có thể nhấn Xong để lưu nhóm.

2026.3 — Cập nhật lần cuối vào October 25, 2026