Hướng dẫn người dùng

Đã Đăng Nhập

Nếu bạn truy cập màn hình Chi tiết Tài khoản khi đã đăng nhập vào tài khoản OnSong của mình, nó sẽ cung cấp các chi tiết bổ sung và khả năng quản lý tài khoản và thiết bị của bạn với các phần sau:

Đăng ký

Phần này cung cấp chi tiết về đăng ký của bạn.

Tài khoản

Khu vực này hiển thị thông tin về tài khoản của bạn và phương pháp được sử dụng để thanh toán cho đăng ký của bạn. Nếu bạn đã mua thông qua Apple App Store, điều này sẽ cho biết rằng Apple ID của bạn được thanh toán. Bạn có thể nhấn vào trường này để chuyển đổi giữa các tài khoản khác nhau. Ví dụ: nếu bạn đã tham gia đăng ký nhóm thông qua nhà thờ của bạn, bạn có thể chọn giữa các tài khoản khác nhau.

Gói

Đây là gói mà bạn đã mua. Nếu bạn chưa mua gói đăng ký OnSong, điều này sẽ hiển thị gói cơ bản của bạn. Nếu bạn cũng đăng ký OnSong Charts, "+ Charts" sẽ được thêm sau tên gói. Nếu bạn có OnSong Charts mà không có gói Premium hoặc Basic, thông báo Đăng ký OnSong Charts sẽ xuất hiện một lần để giải thích rằng OnSong Charts là một đăng ký riêng biệt.

Ngày thanh toán tiếp theo/Hết hạn

Điều này hiển thị ngày và giờ khi đăng ký của bạn sẽ được thanh toán tiếp theo. Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn vào thời điểm này để bạn không mất quyền truy cập. Nếu đăng ký của bạn đã hết hạn, điều này sẽ hiển thị ngày hết hạn.

Hỗ trợ kỹ thuật

Điều này hiển thị mức hỗ trợ kỹ thuật của bạn, chẳng hạn như premium, và khi nó hết hạn. Nếu bạn có tư cách thành viên premium, thì ngày hết hạn sẽ được cập nhật khi thanh toán được xử lý hàng tháng hoặc hàng năm.

Quản lý Đăng ký của bạn

Có thể nhấn nút này để mở Màn hình Đăng ký Apple App Store trong ứng dụng App Store, hoặc Cổng thông tin Thanh toán thông qua trang web OnSong tùy thuộc vào đăng ký của bạn.

Cá nhân

Thông tin này có thể được chỉnh sửa bằng cách nhấn nút Chỉnh sửa ở góc trên bên phải của màn hình. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản của mình để xác minh tài khoản của bạn để thực hiện thay đổi. Để lưu các thay đổi của bạn, nhấn Xong ở góc trên bên phải, hoặc hoàn tác các thay đổi của bạn bằng cách nhấn nút Hủy xuất hiện ở góc trên bên trái.

Địa chỉ Email

Hiển thị và cho phép bạn thay đổi địa chỉ email được liên kết với tài khoản của bạn và được sử dụng để đăng nhập.

Tên Màn hình

Hiển thị và cho phép bạn thiết lập một biệt danh để được sử dụng cho các dịch vụ dựa trên đám mây trong tương lai.

Tên và Họ

Cho phép bạn xem và tùy chọn thay đổi tên của bạn.

Tùy chỉnh Trải nghiệm của bạn

Nút này mở hồ sơ tài khoản của bạn trên trang web OnSong nơi bạn có thể quản lý hồ sơ của mình cũng như thay đổi sở thích âm nhạc và vai trò của bạn để tùy chỉnh thông tin bạn nhận được từ OnSong.

Thiết bị Được xác thực

Phần này liệt kê các thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tên thiết bị được liệt kê ở bên trái và ngày thiết bị cuối cùng đăng nhập sẽ xuất hiện ở bên phải. Vì tài khoản OnSong có giới hạn số lượng thiết bị có thể được sử dụng, bạn có thể đăng xuất các thiết bị bằng cách vuốt từ phải sang trái và nhấn nút Đăng xuất được hiển thị. Mặc dù điều này sẽ giải phóng các thiết bị, nhưng nó sẽ không giảm chức năng của các ứng dụng OnSong hiện đang mở.

Mật khẩu

Phần này cho phép bạn thay đổi mật khẩu của bạn sau khi nhấn nút Chỉnh sửa ở góc trên bên trái. Cho đến khi đó, mật khẩu sẽ xuất hiện dưới dạng tám dấu chấm khi không ở chế độ chỉnh sửa. Số lượng dấu chấm là tùy ý và không phản ánh độ dài của mật khẩu thực tế của bạn vì mật khẩu của bạn không bao giờ được lưu trữ hoặc chuyển giao.

Mật khẩu mới

Cho phép bạn nhập một mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.

Xác nhận Mật khẩu

Điều này là bắt buộc và được sử dụng để xác nhận mật khẩu mới để đảm bảo rằng nó được nhập chính xác.

Bạn phải xác minh địa chỉ email của mình trước khi có thể đặt mật khẩu. Cho đến khi đó, các trường mật khẩu không thể được chỉnh sửa và phần cuối của phần này yêu cầu bạn kiểm tra email của bạn. Thông báo Xác minh Địa chỉ Email sẽ xuất hiện khi bạn mở màn hình này với email chưa được xác minh, và khi bạn nhấn trường mật khẩu trong khi chỉnh sửa. Nhấn Gửi lại để nhận email xác minh mới, hoặc Để sau để đóng thông báo.

Để thay đổi mật khẩu của bạn, bạn sẽ cần nhấn nút Xong xuất hiện ở góc trên bên phải. Để hoàn tác các thay đổi của bạn, nhấn nút Hủy xuất hiện ở góc trên bên trái.

Đăng xuất

Nút này ở cuối cùng cho phép bạn đăng xuất khỏi tài khoản OnSong của bạn.

Các Hành động Khác

Bạn có thể thực hiện các chức năng khác liên quan đến tài khoản bằng cách sử dụng các liên kết ở cuối màn hình tài khoản.

Mã Ưu đãi

Nếu bạn có mã ưu đãi từ OnSong, bạn có thể đổi nó trong ứng dụng bằng cách nhấn vào liên kết "Đổi nó ngay bây giờ" bên dưới nút nâng cấp. (Chỉ Apple App Store)

Khôi phục Các Mua hàng Trước đó

Nếu bạn đã mua một mục mua trong ứng dụng từ App Store, bạn có thể sử dụng hành động này để đăng nhập vào Tài khoản Apple của bạn và truy xuất các sản phẩm đã mua. (Chỉ Apple App Store)

Xóa Tài khoản

Bạn luôn có thể xóa tài khoản của mình một cách dễ dàng từ màn hình tài khoản. Nhấn vào liên kết này để mở một trang web cung cấp các bước để bạn xóa tài khoản hoặc đơn giản là hủy các đăng ký.

Nếu tài khoản của bạn thiếu địa chỉ email hoặc mật khẩu, thông báo Hoàn tất Tài khoản của bạn sẽ xuất hiện một lần mỗi khi bạn mở màn hình này. Nhấn Tiếp tục để bắt đầu chỉnh sửa và điền vào những gì còn thiếu, hoặc Để sau để đóng thông báo. Bạn sẽ có thể chỉnh sửa chi tiết của mình mà không cần mở khóa mật khẩu nếu không có mật khẩu nào được cung cấp. Vui lòng cung cấp một email và mật khẩu để bảo mật tài khoản của bạn và truy cập các tính năng tài khoản của bạn trên các thiết bị khác.

Nếu bạn đăng nhập bằng Apple và chọn ẩn email của bạn, tài khoản của bạn sẽ sử dụng địa chỉ riêng tư relay. Thông báo Hoàn tất Tài khoản của bạn yêu cầu bạn cung cấp một địa chỉ email đã biết và hợp lệ. Nhấn Tiếp tục để bắt đầu chỉnh sửa với trường email được xóa sạch để bạn có thể nhập địa chỉ của riêng mình, hoặc Để sau để đóng thông báo.

2026.3 — Cập nhật lần cuối vào October 21, 2026